Hotline: 028 6281 1075
About Us
Home

Về GEC

Về GEC

Tại GEC, chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ giảng dạy đa văn hóa và chương trình học tiếng Anh toàn cầu.

Với chính sách tuyển dụng chặt chẽ, chúng tôi tin rằng những giáo viên chất lượng ở GEC, cùng những bằng cấp uy tín, sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho học viên.

Thêm vào đó, những khóa học ở GEC luôn có nội dung mới mẻ, cập nhật những xu hướng, kiến thức thực tiễn để phù hợp với thay đổi không ngừng của xã hội.

Những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, và giàu kiến thức chuyên môn sẽ là cầu nối thu hẹp khoảng cách giữ nhà trường và phụ huynh, nâng cao chất lượng tiếng Anh cho học viên bên cạnh những giờ học trên lớp.

Đội ngũ GEC luôn tận tình tư vấn chương trình học dựa trên nhu cầu của học viên, đồng thời vạch ra lộ trình định hướng con đường dẫn đến thành công, mở lối tương lai.

Mr. Deon

TEACHER

Ms. Jade

TEACHER

Ms. Deema

TEACHER

Hành trình của GEC

48

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

700

HỌC VIÊN TẠI GEC

52

KHÓA HỌC

9

NĂM HOẠT ĐỘNG

01. Kinh nghiệm

Ở GEC, những giáo viên ngoại ngữ dày dặn kinh nghiệm đã thành công trong việc giảng dạy nhiều chương trình học khác nhau cho học viên đến từ nhiều lứa tuổi, trình độ, nghề nghiệp.

02. Chuyên nghiệp

Để giúp học viên tự tin giao tiếp hơn, chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn nhiều chương trình tiếng Anh tổng quát.

03. Bảo đảm

Tiếng Anh đã phát triển rất nhanh chóng, và trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Vậy nên bên cạnh việc học ngoại ngữ tại GEC, học viên còn được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để tạo nên sự thích nghi nhanh chóng trong sự toàn cầu hóa hiện nay.

04. Chất lượng

Từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, GEC luôn có những khóa học phù hợp tuyệt vời với học viên, giúp bạn đạt được những kỹ năng và kiến thức ứng dụng được trong đời sống hằng ngày và công việc chuyên môn.